Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Trang trí phòng ngủ với đèn dây mang cả bầu trời sao đến bên bạn

Có rất nhiều phương pháp để trang trí phòng ngủ, trong số đó thì trang trí phòng ngủ với đèn dây được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Cách trang trí với đặc điểm là sử dụng những chiếc đèn dây tạo hình và trở thành trung tâm của thiết kế phòng ngủ. Những dải đèn lấp lánh như những vì sao trên bầu trời, lấp lánh, huyền ảo và đầy mông mơ giúp bạn có được một căn phòng đẹp như ý.

Tham khảo: Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led như thế nào

Phòng ngủ long lanh với những chiếc đèn dây

Lý do bạn nên chọn lựa trang trí phòng ngủ với đèn dây

Sử dụng đèn trang trí cho phòng ngủ luôn là vấn đề mà nhiều gia chủ xem xét kỹ lưỡng, nên chọn đèn này hay nên chọn đèn kia… Sau đây là 5 lý do mà bạn nên chọn đèn dây để trang trí cho phòng ngủ.

- Đa dạng màu sắc: Đèn dây được tạo thành chủ yếu từ đèn led, đèn sợi tóc vì vậy mà về màu sắc sẽ có rất nhiều chọn lựa cho bạn. Không chỉ là những ánh sáng 7 màu cầu vồng mà là phổ màu đủ loại cho ngôi nhà bạn. Tùy thuộc vào thiết kế mà bạn chọn những màu sắc đèn dây cho phù hợp.

- Vị trí trang trí có thể thay đổi: Hầu hết các loại đèn trang trí hiện nay việc thay thế, đổi vị trí sẽ khá phức tạp nhưng đối với những chiếc đèn dây thì đó hoàn toàn là điều dễ dàng. Chiếc đèn là một dải dây dài với trọng lượng nhẹ nên có thể đính vào tường một cách nhanh chóng và tháo ra tiện lợi mà không hề ảnh hưởng đến tường nhà và các vật dụng trang trí. Những kiểu dáng, phong cách được thay đổi liên tục theo ý tưởng của bạn mà chẳng cần đến những kỹ sư hiểu biết về hệ thống điện. Mọi kiểu cách, hình dáng bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế, tự mình thay đổi làm mới căn phòng nhanh chóng.

Có thể trang trí đèn dây tại nhiều vị trí khác nhau

- Những chiếc đèn sinh nhiệt ít: Đèn dây đa phần được cấu tạo từ những chiếc đèn nhỏ và nối dài, chính vì vậy mà việc sinh nhiệt sẽ ít hơn so với những loại đèn lớn thông thường. Bên cạnh đó với những chiếc đèn dây sử dụng bằng đèn led thì hầu như không có nhiệt tạo ra mà hiệu suất chiếu sáng thì rất cao. Nhờ việc sinh nhiệt ít mà căn phòng bạn không có cảm giác ngột ngạt, khó chịu cũng như vô cùng an toàn không sợ cháy chập do nhiệt lượng chiếu sáng tỏa ra.

- Công suất phù hợp: Đèn dây được tạo nên để trang trí với những chiếc bóng nhỏ xinh và độ sáng không lớn như những chiếc đèn chiếu sáng thông thường. Vì vậy mà công suất của những loại đèn này khá thấp nhất là những loại đèn dây led. Đây là một chọn lựa làm đẹp phòng ngủ vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Mặt tiết kiệm cả ở chi phí thiết kế, thi công cũng như tiết kiệm về điện. Nếu là những đèn dây led thì lượng điện tiêu thụ bạn sẽ không phải nghĩ ngợi vì công suất của đèn led luôn bằng 1/10 các loại đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo độ sáng.

- Đèn dây có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hiệu ứng ánh sáng: Đây là một chọn lựa với mức độ thẩm mỹ vô cùng đa dạng. Bạn có rất nhiều những hình thủ, kiểu dáng từ những chiếc đèn tròn thông thường, những chiếc đèn hình ngôi sao, trái tim… đến những hình mặt cười, hình bông tuyết với đủ các loại màu sắc. Những chiếc đèn dây thường tích hợp hệ thống điều khiển hiệu ứng điện tử như những hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng nháy đổi mầu liên tục, hiệu ứng thời gian… Bạn sẽ có được một “khu vườn mộng mơ” bằng những chiếc đèn dây lấp lánh.

Đèn dây rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Một vài lời khuyên nhỏ trong trang trí phòng ngủ với đèn dây

Bố trí đèn dây cho phòng ngủ quyết định bởi nhiều yếu tố từ thiết kế căn phòng, phong cách ưa thích của mỗi người. Ví dụ, một căn phòng nhỏ bạn sẽ không nên thiết kế quá dày đèn dây sẽ tạo cảm giác ngợp, ngột ngạt. Một căn phòng hướng đến phong cách giản dị và hiện đại sẽ không sử dụng đèn dây để trang trí mà thay vào đó là những chiếc đèn chiếu sáng đơn giả cung cấp đủ ánh sáng. Thiết kế phòng ngủ rộng với những hệ thống đèn chiếu sáng đã có sẵn thì bạn nên chọn lựa những vị trí mà các loại đèn lớn không chiếu tới giúp chiếc đèn dây có thể phát huy tối đa vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế làm sao tạo nên sự thoải mái nhất để có thể chìm sâu vào giấc ngủ và thức dậy khỏe khoắn mỗi ngày.

- Nên chọn lựa đèn dây bằng đèn led: Đèn led có ưu điểm là phổ mầu phong phú, tiết kiệm điện và độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, đèn led có độ sáng lớn nhưng do những chiếc đèn led trong đèn dây nhỏ nên dây đèn led không tỏa rộng ánh sáng mà tạo nên những điểm sáng rõ như những vì sao trên bầu trời. Bên cạnh đó, những chiếc đèn led vô cùng nhỏ như ẩn sâu và không gian phòng ngủ tạo nên nét mộng mơ cho căn phòng.

- Tận dụng, kết nối các vật sẵn có ở căn phòng: Việt thiết kế đèn dây nên tận dụng và kết nối những đồ dùng có sẵn trong căn phòng. Vì dụ như bạn có thể thiết kế thả xuôi len lỏi cùng những dài màn ngủ hoặc thiết kế zic zắc nối liền giữa các bức tranh trong phòng. Bằng cách kết hợp đó bạn có được những dải sáng kỳ diệu và tạo nên vẻ ẩn hiện những vật dụng trong chính ngôi nhà.

Kết nối những bức tranh bằng đèn dây

- Chọn lựa thiết kế theo sở thích: Phòng ngủ được thiết kế riêng cho những người sử dụng, là nơi bạn thoải mái thể hiện bản quyền, phong cách cá nhân. Vì vậy mà bạn cũng không nên quá cứng nhắc với những ý tưởng gợi ý trên internet. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế, tự mình sáng sạo với những chiếc đèn dây bởi việc dễ dàng thay đổi, dễ dàng thiết kế của chúng mà bạn có thể tự mình làm được.

Bằng cách trang trí phòng ngủ với đèn dây mà bạn có được những bầu trời đầy sao, những dải mầu sắc thơ mộng làm nên một cuộc sống vô cùng tiện nghi. Bạn sẽ có được những giấc mơ đẹp sau những giờ làm việc mệt mỏi. 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET