Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quạt trần đèn chùm giá rẻ chất lượng tốt và vô cùng bắt mắt

Với những ai không quá am hiểu về nội thất thì khái niệm về một chiếc quạt nhưng vẫn là một chiếc đèn sẽ không thể tưởng tượng nổi. Nhưng quả thực đây là một sản phẩm được nhiều kỹ sư lâu năm biết đến như một sản phẩm của nét đẹp, sự tiện dụng và sang trọng. Trên thị trường hiện nay bạn có vô vàn sự lựa chọn về những chiếc quạt đèn chùm, đèn thả trần trang trí, đèn led trang trí, nhưng hiện nay có 1 loại đèn đang vô cùng được ưa chuộng đó là loại đèn chùm kết hợp với quạt trần. Vậy làm sao bạn chọn lựa được những chiếc quạt trần đèn chùm giá rẻ cùng cách sử dụng hiệu quả giúp ngôi nhà bạn có được những vẻ đẹp sang trọng.

Xem thêm: Đèn thả trang trí cho mọi không gian trong nhà luôn bắt mắt

Căn phòng đẹp hơn nhờ chiếc quạt trần đèn chùm giá rẻ

Lời khuyên sử dụng quạt trần đèn chùm giá rẻ hiệu quả

Những chiếc quạt trần đèn chùm giá rẻ đều có những đặc điểm của những chiếc quạt trần và những chiếc đèn chùm thả trần mà bạn cần chú ý khi thiết kế. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong thiết kế ngôi nhà.  

- Xem xét độ cao của trần nhà: Cũng bởi cấu tạo quạt trần đèn chùm với đặc điểm là một chiếc quạt trần nên khoảng cách giữa trung tâm đèn và trần nhà có khoảng cách tối thiểu là 30cm và có những chiếc quạt có thể lên đến 50 cm. Vì vậy mà căn phòng thích hợp cần có độ cao đảm bảo, không gây trở ngoại cho việc đi lại cũng như sự hài hòa cho không gian. Những ngôi nhà quá thấp bạn không nên sử dụng quạt trần đèn chùm để thiết kế sẽ tạo nên sự bất tiện và làm cho không gian trở nên hẹp hơn. Một lời khuyên nhỏ là bạn nên treo quạt trần đèn chùm ở trung tâm của căn phòng và có khoảng cách tối thiểu cách mặt đất 2,2m.

Quạt trần đèn chùm cho căn phòng cao rộng

- Kích cỡ quạt trần đèn chùm cần phù hợp: Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau từ kích mức độ thả sâu, đường kính cánh, độ rộng của đèn… Mỗi không gian sẽ phù hợp với một dạng quạt trần đèn chùm riêng. Những không gian rộng và cao nên chọn những chiếc quạt trần đèn chùm lớn, kích thước cánh rộng và thả sâu giúp tạo nên điểm nhấn cho căn phòng; những căn phòng thiết kế giật cấp sâu về trung tâm thì đèn cần thả sâu xuống và cánh quạt có đường kình vừa phải để hòa họa với những cấp giật. Với những không gian có diện tích hẹp, bạn có thể sử dụng những chiếc quạt đèn chùm ngắn, đèn to vừa phải và cánh quạt ngắn trong suốt sẽ rất phù hợp.

- Chọn dạng đèn phù hợp với thiết kế ngôi nhà: Quạt trần đèn chùm ngoài chiếc quạt thì còn bộ phận là chiếc đèn, có rất nhiều loại đèn khác nhau mang đến những phong cách và độ sáng khác nhau. Với những chiếc đèn trần sử dụng để tô điểm thì bạn cần kết hợp với hệ thống đèn sáng xung quanh để hỗ trợ độ sáng; nhưng với những chiếc đèn thiết kế đầy đủ sáng bạn có thể treo thấp vừa đủ để đèn phát huy công dụng cũng như bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng rõ những đường nét của chiếc quạt.

- Những chiếc quạt trần đèn chùm với đèn chùm lớn thì nên để gần hơn với trần nhà: Những chiếc quạt trần đèn chùm lớn sẽ là một nguồn sáng nhiều và nổi bật nhờ với hệ thống đèn đó, chính vì vậy bạn nên treo chúng sát hơn với trần nhà. Tuy vậy, một điều nan giải đó là nếu để sát tràn nhà mà đèn có độ sáng lớn thì sẽ làm mờ đi hình ảnh của một chiếc quạt, lời khuyên của các chuyên gia cho bạn là bạn nên kết hợp với hệ thống đèn âm tràn trong thiết kế giật cấp để cung cấp ánh sáng phía sau làm nổi bật những cánh quạt.

Quạt trần đèn chùm đẹp nằm sát tràn nhà

- Không nên thiết kế tại các góc hoặc quá gần tường: Do đây là một chiếc quạt đúng nghĩa nên bạn cần để tại vị trí làm sao phát huy tối đa chức năng làm mát của sản phẩm. Bên cạnh đó, những chiếc quạt đèn chùm còn thực hiện chức năng trang trí và tạo điểm nhân nên chắc chắn sẽ không thể để sát tường và tại các góc nhà, thiết kế như vậy sẽ quá lệch lạc.

Làm sao để có thể chọn lựa được những chiếc quạt trần đèn chùm giá rẻ, chất lượng tốt và đẹp mắt

Để có được những chiếc quạt trần đèn chùm giá rẻ, chất lượng và đẹp mắt bạn cần biết về những thông tin sau:

- Bạn cần am hiểu về phong cách và thẩm mỹ của ngôi nhà: Không phải ngôi nhà nào cũng có thể thiết kế với những chiếc quạt trần đèn chùm bạn nhé, bạn cần xem xét ngôi nhà có nên thiết kế với quạt trần đèn chùm không rồi sau đó mới quyết định mua. Từ phong cách của ngôi nhà bạn sẽ chọn chon lựa một chiếc đèn phù hợp, để chọn lựa được bạn cần có một con mắt thẩm mỹ tốt hoặc tham khảo tư vấn từ các chuyên gia.

- Bạn cần am hiểu về chất lượng của từng loại sản phẩm: Quạt trần đèn chùm giá rẻ không phải là sản phẩm bạn có thể dễ dàng xin tư vấn từ các chuyên gia, kỹ sư hoặc bạn bè bởi đặc tính ít dạng công trình sử dụng cũng như cần đến yếu tố con mắt thẩm mỹ, chính vì vậy mà bạn cần am hiểu rõ về chất lượng sản phẩm, đây không phải là vấn đề quá khó bởi bạn có thể tham khảo trên những trang thông tin điện tử của các hãng sản xuất chất lượng từ đó có những so sánh phù hợp.

Quạt trần đèn chùm đẹp và chất lượng

- Bạn cần chọn lựa được những cửa hàng uy tín và mua tận gốc: Những sản phẩm đến từ những hãng sản xuất uy tín sẽ luôn có chất lượng cao. Để bạn mua được giá rẻ thì chỉ cần mua được tận gốc, hãy đến với những đại lý phân phối của công ty hoặc thông qua những cơ sở chuyên phân phối một số dòng sản phẩm để có được mức giá chiết khấu lớn nhất.

Trong thế giới quạt trần đèn chùm giá rẻ đa dạng, bạn sẽ khó có thể chọn lựa được những chiếc quạt trần đèn chùm chất lượng. Nhưng bằng những tư vấn ở trên, bạn chắc chắn tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý với giá tốt giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà vẫn đảm bảo tính kinh tế.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET