Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lắp đèn cho bàn trang điểm như thế nào là chuẩn nhất

Có một câu nói rất nổi tiếng, không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Và một cách làm đẹp mà đa số mọi người lựa chọn chính là trang điểm, vâng điều này được thể hiện ở chỗ dù là độc thân hay đã kết hôn đi chăng nữa thì ở phòng ngủ luôn có bàn trang điểm. Một điều giúp cho công việc trang điểm thuận lợi hơn đó là lắp đèn cho bàn trang điểm, không ngẫu nhiên mà chúng tôi đề cập đến vấn đề này, vì đèn trang điểm là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình cũng như kết quả trang điểm.

Lắp đèn cho bàn trang điểm giúp không gian sang trọng hơn

Lắp đèn cho bàn trang điểm cần phải thật phù hợp, màu sắc vừa phải, sắc sáng dịu nhẹ vì nếu chọn sắc sáng sai hay độ sáng không phù hợp sẽ làm cho cái nhìn của bạn về các lớp trang điểm không chính xác, ví dụ như là nếu màu sắc đèn quá sáng làm cho bạn cảm giác làn da bạn tự nhiên sẽ sáng hơn bình thường và bạn chỉ cần một lớp phấn mỏng nhưng thực ra với làn da thực của bạn thì lại cần lượng phấn đánh nhiều hơn mới có thể lên tông da, hay là màu sắc đèn quá tối nên bạn thấy làn da mình rất xỉn màu và bạn lựa chọn cách đánh phấn và các thao tắc khác có chút quá so với bình thường thì làm khuôn mặt bạn rất nặng nề, không thanh thoát. Nói chung là cần một sắc đèn thật tự nhiên để bạn có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Thêm một vấn đề cần quan tâm đó là vị trí lắp đèn, thường lắp đèn cho bàn trang điểm người ta hay lắp ở những vị trí mà đảm bảo được độ bao phủ và phân bố sắc sáng đều nhất có thể. Và vị trí người ta hay lựa chọn nhất đó là lắp bóng đèn xung quanh tấm gương soi ngay trước mặt khi bạn ngồi trang điểm.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn trang điểm có lắp đặt đèn rất được nhiều người lựa chọn và họ tỏ ra hài lòng khi sử dụng sản phẩm, mọi người có thể xem, nghiên cứu và lựa chọn cho mình một mẫu bàn trang điểm thật phù hợp, hoặc nếu có bàn rồi thì có thể tham khảo cách lắp đèn cho bàn trang điểm để lắp cho bàn trang điểm của mình.

Những mẫu đèn cho bàn trang điểm đẹp

Lắp đèn cho bàn trang điểm chính xác và phù hợp nhất

Mẫu bàn trang điểm với kiểu dánh hết sức quen thuộc.

Lắp đèn cho bàn trang điểm chính xác và phù hợp nhất

Đây là mẫu bàn trang điểm có gương hình vuông và khổ lớn. Và điều này cũng dẫn đến một điều dễ hiều là khi bạn lựa chọn đèn cho bàn trang điểm cần phải lưu ý đến kích thước và sắc sáng của đèn. Để cân đối giữa đèn và gương bạn cần lựa cho một thiết kế đèn bàn trang điểm có kích thước vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn.

Còn về sắc sáng thì chúng tôi khuyên nên lựa chọn sắc sáng vàng trắng vì màu sáng này là phù hợp nhất cho hoạt động trang điểm, ngoài việc trau chuốt cho bàn trang điểm bạn cũng nên lưu ý không gian của phòng có bàn trang điểm, khi mà đã có một tấm gương khổ lớn như thế này thì cũng đã có tác dụng tạo được sự rộng cho không gian nên tránh dùng sắc sáng trắng vì sắc sáng này có tác dụng tạo chiều sâu và chiều rộng cho không gian rất lớn.

Lắp đèn cho bàn trang điểm chính xác và phù hợp nhất

Là một mẫu bàn trang điểm với gương trang điểm hình tròn, thực ra việc lựa chọn gương hình gì là do sở thích của mỗi cá nhân còn việc lắp đèn cho bàn trang điểm không hề bị ảnh hưởng, các bóng đèn vẫn được lắp xung quanh gương với khoảng cách tương đối chính xác để đảm bảo cao nhất cho việc phân bổ sắc sáng của đèn cũng như độ sáng.

Có một lưu ý rằng bạn cần cân nhắc màu sắc của đèn khi mua vì có những sắc sáng của đèn không phù hợp với việc trang điểm, nó sẽ phản chiếu không chính xác các bước trang điểm của bạn làm cho khuôn mặt bạn trở nên xấu đi chứ không phải đẹp lên như mong muốn. Sắc sáng phù hợp nhất cho bàn trang điểm đó là sắc sáng trắng vàng dịu nhẹ, phản chiếu chân thực nhất các đường nét cũng như màu sắc trên khuôn mặt của bạn.

Lắp đèn cho bàn trang điểm chính xác và phù hợp nhất

Với mẫu bàn trang điểm này người ta đã không sử dụng cách lắp đặt đèn trang điểm ở vòng xung quanh chiếc gương trang điểm mà lại trang trí bằng những bóng đèn led màu trắng sáng và tận dụng sắc sáng của chúng cộng hưởng lại. Cách dùng đèn led này không được phổ biến cho lắm vì dù sao độ sáng và độ bao phủ của đèn cũng không được đảm bảo làm cho hiệu quả của đèn mang lại không được cao. Vì sắc sáng của đèn thì bên sáng bên tối rất không cân đối và hài hòa nhất có thể.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET