Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

5 mẫu đèn treo tường cầu thang đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay các loại đèn được sử dụng để trang trí cầu thang đang rất đa dạng, phong phú, phong phú đa dạng về cả vị trí để lắp đèn ở cầu thang. Trước kia chỉ có tường cầu thang mới được trang trí đèn nhưng giờ các vị trí như là các bậc thang, chân tường với các bậc thang cũng được khai thác rất triệt để phục vụ cho quá trình trang trí.

Vì những lí do trên mà hôm nay chúng tôi giới thiệu với mọi người 5 mẫu đèn treo tường cầu thang đang rất được ưa chuộng. Tại vì sao mà chúng tôi lại nói đến con số 5? Bởi vì từng mẫu trong 5 mẫu dưới đây chúng tôi giới thiệu đều là những mẫu đèn treo tường cầu thang đang rất được yêu thích.

Xem thêm: Các mẫu đèn cầu thang đẹp sang trọng đẳng cấp

Thiết kế đèn treo tường cầu thang đẹp sang trọng

Nói đến cầu thang thì không còn gì xa là với mỗi chúng ta, là phương tiện cầu nối giữa các tầng lầu của một ngôi nhà với nhau, cầu thang là một bộ phận quan trọng của nhà bạn. Là một vị trí có thể trang trí và góp phần làm không gian của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn.

Khi mà xu hướng xây nhà theo lối kiến trúc mở như hiện nay thì cầu thang còn là một bộ phận được hiện diện ở phòng khách, nơi mà rất cần thiết cho sự sang trọng, lịch sự, nơi mà diễn ra những sự kiện quan trọng, mang dấu mốc của gia đình dưới sự chứng kiến của mọi người trong gia đình và cũng là nơi tiếp đón các vị khách của thành viên trong gia đình. Vì lẽ này thì cầu thang càng cần được chú trọng để trang trí bằng đèn hơn.

Hiện nay người ta đang rất chuộng đèn hắt tường cho trang trí tường cầu thang. Vì loại đèn này có tính thẩm mỹ rất cao, mang lại một không gian rất thơ mộng nhưng không hề mất đi sự sang trọng, lịch sự cần có. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu đèn treo tường cầu thang để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một mẫu đèn trang trí cầu thang thật là phù hợp. Ngoài các mẫu đèn treo tường thì còn có các kiểu đèn ốp tường vô cùng bắt mắt, chúng ta hãy cùng tham khảo các mẫu đèn đẹp hiện nay nhé.

Tham khảo: Bộ sưu tập đèn ốp tường cầu thang đẹp sang trọng

Những mẫu đèn treo tường cầu thang ưa chuộng hiện nay

Mẫu số 1: đèn trang trí tường cầu thang vô cùng bắt mắt

Mẫu đèn hắt tường cực kỳ phù hợp với cầu thang màu trắng và tường cầu thang cũng màu trắng, điều này là để làm nổi bật sắc sáng của đèn khi đèn được bật lên và mang ấn tượng rất sâu sắc.

Mẫu số 2: đèn trang trí tường cầu thang vô cùng bắt mắt

Đây là mẫu đèn hắt tường bản lớn phù hợp hơn với những cầu thang rộng, to và tường cầu thang cũng rộng thì mới đảm bảo được sự cân đối, hài hòa cho không gian, nếu mẫu đèn treo tường cầu thang lắp cho không gian hẹp và tường nhỏ thì sẽ mang đến cảm giác rất nặng nề và bí bách đối với không gian đó. Mọi người khi lựa chọn đèn nhớ lưu ý vấn đền này nhé.

Mẫu số 3: đèn trang trí tường cầu thang vô cùng bắt mắt

Khi đặt vào một hoàn cảnh, môi trường thì mới thấy đèn hắt tường phát huy triệt để tác dụng và không biết các bạn có cảm nhận giống chúng tôi không nhưng dường như đèn hắt tường sinh ra để trang trí cho cầu thang hay sao mà lại phù hợp đến thế. Không mang nặng chức năng cung cấp nguồn sáng mà người ta chú trọng đến khả năng trang trí của đèn hơn, đèn hắt sáng rất dịu nhẹ vào tường còn mang được hiệu ứng rất đẹp, rất lãng mạn.

Mẫu số 4: đèn trang trí tường cầu thang vô cùng bắt mắt

Ở đây chúng tôi mang đến hai mẫu đèn trang trí ở hai vị trí khác nhau cho cùng một kiểu thiết kế cầu thang để mọi người có thể thấy rõ hơn được ưu và nhược điểm của các vị trí trang trí. Mỗi vị trí trang trí chắc chắn là sẽ có những ưu điểm nhất định, như là cách trang trí đèn ở các bậc thang thì khi bật lên và bước lên cầu thang các bước chân sẽ được phản chiếu bởi đèn vô cùng thú vị, còn với cách trang trí ở chân các bậc thang lại nhẹ nhàng hắt những bóng chân theo hướng xiên cũng mang lại sự thích thú cho mọi người trong gia đình.

Mẫu số 5: đèn trang trí tường cầu thang vô cùng bắt mắt

Chúng tôi mang đến một hình ảnh một ngôi nhà thực sự với cầu thang được trang trí bằng đèn hắt tường để mọi người có cái nhìn thật khách quan và chân thực, không có gì có thể thuyết phục đôi mắt con người tốt hơn sự nhìn thực tế. Ở mẫu đèn cầu thang này người ta không sử dụng đèn hắt tường cho tất cả các bậc thang mà lại cach 3 bậc mới làm một đèn hắt tường. Điều này tạo được điểm nhấn rất tốt, làm người ra cảm giác rằng cầu thang khá dài, trong khi trên thực tế cầu thang này lại hơi ngắn và các bậc thang lại quá cao. Việc trang trí bằng đèn hắt này đã khắc phục được hạn chế của cầu thang và còn đem lại được sự sang trọng của không gian phòng khách.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET