Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

5 mẫu đèn ngủ treo tường giúp bạn ngon giấc hơn

Trong những ngôi nhà hiện đai ngày nay, bên cạnh hệ thống đèn chiếu sáng thì những chiếc đèn treo tường cũng là một chọn lựa bổ sung giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi và bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về kinh nghiệm chọn lựa và các mẫu đèn ngủ treo tường đẹp phù hợp với những phong cách và các yêu cầu riêng.

Xem thêm: Một số mẫu đèn ngủ treo tường led đẹp, cho giấc ngủ thư thái

Mẫu đèn ngủ treo tường nhỏ và ấm áp

Kinh nghiệm lựa chọn những mẫu đèn ngủ treo tường đẹp và phù hợp với không gian

​Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi nên yêu cầu đầu tiên chính là yếu tố thoải mái, bên cạnh đó việc thiết kế phòng ngủ còn tùy thuộc vào đối tượng sử dụng. Chính vì vậy mà việc chọn lựa các mẫu đèn ngủ treo tường cũng cần phải đảm bảo sự phù hợp. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những chiếc đèn ngủ ưng ý.

- Việc chọn lựa đèn ngủ treo tường cần phù hợp theo cách bài trí. Với những phòng ngủ bài trí đơn giản thì những chiếc đèn ngủ nhỏ nhắn với mầu sắc nhẹ sẽ rất phù hợp. Phòng ngủ bài trí cầu kỳ sang trọng bạn nên chọn lựa những loại đèn ngủ cách điệu hòa nhập với phong cách của căn phòng với ánh sáng mờ ảo kỳ diệu. Bạn nên chọn lựa những chiếc đèn ngủ với chức năng điều chỉnh sáng tối để có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu bản thân.

 - Bạn cần xem xét chọn lựa chức năng của những chiếc đèn ngủ treo tường. Có những chiếc đèn ngủ treo tường sử dụng để trang trí và có những chiếc đèn ngủ treo tường chỉ có chức năng là đèn ngủ. Tùy từng mong muốn mà bạn chọn lựa phù hợp. Tuy nhiên, với những chiếc đèn treo tường để làm đèn ngủ thì tầm với đến công tắc điều chỉnh cần vừa với tầm tay khi gia chủ nằm trên giường và những chiếc đèn treo tường này không nằm trên phía đầu người ngủ như vậy sẽ làm ánh sáng hắt trực tiếp vào mắt, rất khó ngủ.

Nhiều gia chủ sử dụng đèn ngủ treo tường kết hợp là một chiếc đèn đề ngồi đọc sách báo trong phòng ngủ nên bạn cần chọn lựa đèn treo tường có độ sáng phù hợp và vị trí treo đủ cao để ánh sáng rọi đủ tới vị trí gia chủ ngồi đọc. Với những chiếc đèn treo tường sử dụng làm đèn trang trí, bạn có thể biến những bức tường thành những màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp hoặc có thể biến thành một không gian tranh với những bức tranh treo tường kết hợp với những chiếc đèn hắt sáng nhẹ vô cùng huyền ảo và tinh tế.

Đèn treo tường phòng ngủ dùng để trang trí

- Nhiều ngôi nhà không sử dụng đèn trần quá sáng mà bằng cách kết hợp đen ngủ treo tường cùng hệ thống đèn âm trần. Chính vì vậy mà bạn cần chọn lựa những mẫu đèn ngủ treo tường có độ sáng phù hợp hỗ trợ ánh sáng âm trần bởi những thiết kế ánh sáng âm trần có những lựa chọn với độ sáng nhẹ và thấp.

- Tùy vào diện tích không gian mà chọn lựa kích thước đèn tường và độ sáng phù hợp. Với những căn phòng ngủ có diện tích rộng và cao thì bạn không nên chọn lựa những chiếc đèn ngủ treo tường quá nhỏ và độ sáng quá thấp sẽ tạo nên thiết kế mờ nhạt cho căn phòng. Nhưng với những căn phòng diện tích hẹp thì những chiếc đèn ngủ treo tường lớn, ánh sáng mạnh sẽ không hợp lý và tạo cảm giác khó chịu cho những ai ở trong căn phòng đó.

- Có rất nhiều loại đèn treo tường từ đèn chụp cổ điển, những chiếc đèn hắt vào tường, các loại đèn dạng đèn lồng… cần chọn lựa hợp với phong cách căn phòng. Mỗi căn phòng có một thiết kế mang phong cách riêng mà bạn cần tìm kiếm được một loại đèn phù hợp.

- Phòng ngủ cần bài trí, thiết kế theo đối tượng sử dụng căn phòng. Những căn phòng cho trẻ em cần có những chiếc đèn ngủ treo tường có độ sáng phù hợp, thiết kế giản dị, không có quá nhiều góc cạnh và đặc biệt nằm cách xa tầm tay các cháu bè; căn phòng ngủ cho các cặp vợ chồng cần có những chiếc đèn ngủ treo tường tạo cảm giác ấm áp với những hoa văn trang trí cùng mầu ánh sáng lãng mạng… Những không gian cho đối tượng cá tính sẽ cần có những thiết kế cách điệu phù hợp với cá tính của họ…

Đèn ngủ treo tường vuông lớn cho không gian rộng

5 mẫu đèn ngủ treo tường cho bạn những giấc ngủ ngon

Hãy chiêm ngưỡng những chiếc đèn ngủ treo tường sau đây để có những gợi ý phù hợp cho bạn:

Đèn ngủ treo tường nhỏ nhắn và tiện dụng

Đèn ngủ treo tường trụ tròn cách điệu

Đèn ngủ treo tường nan gỗ cổ điển

Những kinh nghiệm chia sẻ ở trên và những mẫu đèn ngủ treo tường sẽ giúp bạn có một cái nhìn tốt hơn khi chọn lựa những chiếc đèn phù hợp cùng những gợi ý để thiết kế phòng ngủ trở nên đẹp đem đến những giấc ngủ ngon.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET